Sự khác biệt giữa tài khoản Google và tài khoản Google Apps là gì?

Google Apps là gì?

Google Apps là một bộ ứng dụng của Google kết hợp nhiều dịch vụ cần thiết để trợ giúp doanh nghiệp của bạn. Đây là dịch vụ được lưu trữ trên máy chủ cho phép doanh nghiệp, trường học và các tổ chức sử dụng nhiều sản phẩm đa dạng của Google — bao gồm Email, Google Documents, Lịch Google và Google Talk – trên một tên miền duy nhất (ví dụ: www.congtycuaban.com).

Ví dụ: nếu bạn sở hữu tên miền example.com và bạn đăng ký dịch vụ Google Apps, mọi người trong tổ chức của bạn sẽ nhận được:

Một địa chỉ email tùy chỉnh (nguoidung@vexample.com)
Các công cụ xử lý văn bản
Bảng tính và bản trình bày
Hệ thống lịch dùng chung
Công cụ tạo trang và trang web dành cho doanh nghiệp của bạn
Quyền truy cập hệ thống mạng nội bộ linh hoạt
Và nhiều, nhiều hơn nữa!
Tài khoản Google khác với tài khoản Google Apps như thế nào?

 google_apps
Ứng dụng trên Google apps

Mặc dù tài khoản Google Apps và tài khoản Google đều cho phép bạn truy cập nhiều sản phẩm Google giống nhau nhưng chúng là hai loại tài khoản khác nhau. Tài khoản Google là một hệ thống đăng nhập hợp nhất cho phép bạn truy cập vào nhiều sản phẩm tiêu dùng miễn phí đa dạng của Google — như Gmail, Google Groups, Danh sách mua sắm trên Google, Picasa, Lịch sử web, iGoogle và Google Checkout — được Google quản lý. Google Apps cấp quyền truy cập các sản phẩm do Google cung cấp nhưng được tổ chức của bạn quản lý.

Bạn không chắc mình có loại tài khoản nào?

Nếu bạn có thể chỉnh sửa tùy chọn khôi phục tài khoản của bạn, cửa sổ mới thì bạn có tài khoản Google. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình tới trang tùy chọn khôi phục tài khoản cửa sổ mới và nhận thông báo chi tiết để liên hệ với quản trị viên của bạn thì bạn có tài khoản Google Apps.

Chuyển đổi Google Apps

Gần đây, chúng tôi đã chuyển đổi tài khoản Google Apps sang cơ sở hạ tầng tài khoản mới tức là tài khoản Google Apps có thể truy cập vào phần lớn các sản phẩm của Google như một tài khoản Google.

Tài khoản Google chịu sự điều chỉnh của các điều khoản và điều kiện do Google đặt ra như bạn đã đồng ý khi tạo tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có tài khoản Google Apps, các dịch vụ bạn sử dụng trên tài khoản cũng sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản và điều kiện của tổ chức của bạn. Ngoài ra, quyền truy cập các dịch vụ do Google cung cấp nằm trong sự kiểm soát của quản trị viên của bạn, vì vậy, bạn có thể bị hạn chế về một số chức năng khi sử dụng tài khoản Google Apps so với tài khoản Google.

Như các bạn đã biết, hiện tại google đã ngừng cung cấp email miễn phí có định dạng theo tên công ty, website. Giá dịch vụ email cho doanh nghiệp do google cung cấp khá cao 5$/user/tháng. Innocom mang đến dịch vụ hoàn toàn tương tự với chi phí thấp kỷ lục mà công ty bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu (chỉ xấp xỉ 5.000 VND/user/tháng).

Hãy gọi liên hệ với chúng tôi và đăng kí ngay để nhận được dịch vụ tốt nhất với giá thấp nhất. Cơ hội không còn nhiều vì chúng tôi chỉ còn lại duy nhất 1000 emails với giá này!

_____________________________________________________

Công ty Công nghệ và Tư vấn doanh nghiệp INNOCOM

Hotline: 0942.8888.95 

Email: hello@innocom.vn 

http://innocom.vn – http://web-vn.com 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *